Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Hệ lắng lọc cho hồ cá nuôi koi xây tô

Thêm chú thích
HỆ LẮNG LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG CHO HỒ CÁ KOI


Hệ lắng lọc cơ bản và phổ biến dành cho hồ cá nuôi koi. Hệ thống cho hồ cá Koi này bao gồm có ngăn lắng phân và cặn bẩn, ngăn để chổi lọc để chặn các cặn bẩn li ti trong nước, ngăn tiếp theo là Jmat để gầy và nuôi dưỡng hệ vi sinh. Ngăn cuối chứa banh vi sinh hoặc hạt kaldnes để tăng vi sinh và cải thiện chất lượng nước. Nước sạch sau đó được trả về hồ tạo luồng hay qua bơm đẩy lên giàn mưa bakki tạo thác, xé nước, tản nhiệt, bay độc hồ koi.

Hệ lắng lọc cho hồ cá nuôi koi xây tô

Hệ lắng lọc cho hồ cá nuôi koi xây tôTham khảo một hệ lắng - lọc dầy và khủng của koikichi. Nhìn vào hình ảnh ta có thể thấy bao gồm một ngăn xả đáy, một ngăn đặt hệ lọc Drum filter, một ngăn lọc lớn kèm bơm trả về hồ chính hoặc thuổi luồng, lên giàn bakki shower hoặc lên thác nước...
Hệ lắng lọc cho hồ cá nuôi koi xây tô


Từ ngăn drum filter, nước sẽ tràn qua khoang lọc thứ 2 (Jmat), tiếp đó sẽ qua vách thứ 3 (nham thạnh, sứ lọc, san hô, đá bọt,...), tiếp nữa là vách thứ 4 (gồm có kaldnes hoặc banh vi sinh, ngăn kế là đèn UV diệt khuẩn. Cuối cùng là vị trí đặt bơm trả nước về hồ hoặc lên giàn mưa bakki.


Hệ lắng lọc cho hồ cá nuôi koi xây tô

0 nhận xét:

Đăng nhận xét