Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Giàn mưa Bakki Shower made in Koikichi Vietnam

Chuẩn của Bakki Shower Momotaro Koi Farm thường làm3 - 4 tầng. Chuẩn Bakki shower được thiết kế pát khung phía bên trong và gá gờ để các khay inox có thể xếp chồng lên nhau.

Điều này giúp cho dàn Bakki khi lên khung sẽ thẩm mỹ - Gọn gàng không vướng phải gia cố thêm khung đỡ, lồng treo... Hạn chế lớn nhất của giàn mưa bakki quy chuẩn Momotaro là khi muốn kiếm tra, vệ sinh hay thay đổi gốm lọc/vật liệu lọc thì phải tháo dỡ theo tầng từ trên xuống. Nhưng điều đó hầu như không đáng kể.
GIÀN MƯA BAKKI SHOWER CHUẨN KOIKICHI VIETNAM
Một hệ thống Bakki Shower gọi là "chuẩn Momotaro" sẽ có kích thước dài 2m, cao từ chân lên miệng là 0,5m và ngang 60cm, là họ có ly do khi muốn khách hàng xếp cây gốm lọc dài 20 inches (cỡ 508mm) của họ và ước lượng cỡ 100 kg gốm Momotaro của họ cho 1 khay như thế.
Tuy nhiên đối với Koi Kichi Việt Nam thì tùy kích thước hồ và qui mô, tài chính chúng ta tự có một kích thước phù hợp cho mình miễn sao cân xứng với tỷ lệ về chiều cao và cái hồ nhà mình.
GIÀN MƯA BAKKI SHOWER INOX MADE IN VIỆT NAM
Đây là một dàn Bakki Shower chủ nhân đã làm chính cho hồ koi của mình, có khoảng hở mặt nước từ gờ máng qua thành hồ như bạn thấy.
SETUP VÀ LẮP ĐẶT GIÀN MƯA XE NƯỚC BAKKI SHOWER
Nói chung không có một kích thước chuẩn cho Koi Kichi VN vì mỗi hồ làm chúng ta sẽ canh cho nó hợp lý. Sự hài hòa khi lên 3 khay hay 4 khay, là rất quan trọng về thẩm mỹ cho một dàn Bakki Shower.
SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT DÀN MƯA BAKKI SHOWER CHUYÊN NGHIỆP


Clip cơ chế hoạt động và xé nước của giàn mưa Bakki Shower made in Việt Nam:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét